Top 10 Cách Buộc Dây Giày Yeezy 350 Đẹp Nhất

giày yeezy | giày thể thao | giày replica | giày | sneaker | haiphong

Có phải bạn đang tìm cách buộc dây giày đẹp, độc, lạ cho những đôi Yeezy 350 đúng không? Nếu đúng như vậy thì ban đừng bỏ qua bài viết này, vì ở đây chúng mình Hải Phòng Sneaker sẽ giới thiệu đến bạn: Top 10 Cách Buộc Dây Giày Yeezy 350 Đẹp Nhất. Với những cách buộc dây giày như vậy, chắc chắn sẽ giúp bạn vô cùng nổi bật trên đường phố, cũng như ở mọi nơi bạn đến.

1. Hề Kaws

Buộc dây giày Yeezy 350 kiểu hề Kaws là kiểu buộc dây nhìn đơn giản và rất đẹp. Kiểu buộc dây này được thực hiện từ đầu năm 2019, và nhanh chóng trở thành Trend. Đến thời điểm hiện tại kiểu buộc dây giày này vẫn đang được rất nhiều bạn yêu thích và vững vàng ở vị trí số 1 trong Top 10 Cách Buộc Dây Giày Yeezy 350.

2. Cỏ 4 Lá

Khác với kiểu hề Kaws thì với kiểu buộc dây giày Yeezy 350 cỏ 4 lá, trông bạn trở lên nhẹ nhàng và dễ thương hơn. Kiểu buộc dây giày này cũng đã gây sốt trong 1 khoảng thời gian nhất định. Và không có gì ngạc nhiên khi Hải Phòng Sneaker xếp nó ở vị trí thứ 2 trong Top 10 này.

3. Người Kiến (Ant Man)

Với việc góp mặt và chiếm lấy vị trí thứ 3 trong Top 10 Cách Buộc Dây Giày Yeezy 350. Điều đó đã khẳng định được vẻ đẹp của kiểu buộc dây giày Yeezy 350 Người Kiến. Chỉ trong 1 thời gian ngắn sau khi xuất hiện, cách buộc dây giày này đã được rất nhiều các tín đồ Sneaker nói chung cũng như Yeezy 350 nói riêng yêu mến.

4. X-Bone

Lấy cảm hứng từ những khúc xương, giống như tên gọi của nó. Kiểu buộc dây giày này là tạo hình của những khúc xương chạy dọc 2 bên hông dày. Đây là kiểu buộc dây cũng được rất được yêu thích. Cũng bởi vì thế mà Hải Phòng Sneaker xin phép đặt nó ở vị trí thứ 4 trong bảng xếp hạng này.

5. Lưới Hoa

Tiếp theo trong danh sách này, là kiểu buộc dây giày lưới hoa. Đã từng Hot một thời gian khá dài, đến nay thì kiểu buộc dây giày này dường như đã bị lãng quên. Nhưng chúng mình vẫn đánh giá kiểu buộc dây giày này khá cao, và đặt nó ở vị trí thứ 5 trong Top 10 Cách Buộc Dây Giày Yeezy 350.

6. Cánh Bướm

Quá đẹp, OMG, xịn xò, thật không thể tin nổi,… Đó là những gì mà Cộng Đồng Mạng đã nhắc đến khi kiểu buộc dây giày cánh bướm được ra mắt. Phải nói là sức sáng tạo của con người là vô hạn, và cách buộc dây giày cho đôi Yeezy 350 là một chủ đề không bao giờ có hổi kết. Và đương nhiên Top 6 không thể thoát khỏi kiểu buộc dây giày này.

7. Captain America

Nằm trong bộ sưu tập Cách Buộc Dây Giày Yeezy 350 Siêu Anh Hùng. “Đội Trưởng” cũng tạo ấn tượng khá lớn trong lòng “Người Hâm Mộ”. Phải nói là quá chất, thật không thể tin nổi. Với kiểu buộc dây giày này, 6 lỗ buộc dây còn trống kia mà được bít bằng các phụ kiện tương tự như Air Force 1 “Shadow” thì kiểu buộc dây giày này còn tiến xa hơn nữa trong Bảng Xếp Hạng này.

8. Mashmello

Hey, hey,… Put the hands up… Chắc hẳn trong số các bạn đang đọc bài viết này thì cũng có không ít những đã biết đến nhà sản xuất điện tử và DJ nổi tiếng người Mỹ này. Trong lĩnh vực âm nhạc Mashmello Hot như thế, vậy còn thời trang thì sao? Hình ảnh của nam DJ này cũng đã được tạo lên trên đôi Yeezy 350 với kiểu buộc dây giày Mashmello siêu đẹp. Tại vì sao đẹp vậy mà kiểu buộc dây giày này chỉ đứng ở vị trí thứ 8, theo như Hải Phòng Sneaker nhận định thì có lẽ do kiểu buộc dây giày này ra mắt cùng thời điểm mà kiểu Hề Kaws đang quá Hot. Vậy nên chúng mình đành phải xếp nó ở Top 8.

9. Quân Đội

Một sự bụi bặm, gai góc, đơn giản vì đó là kiểu buộc dây giày “Army”. Những bạn nào yêu thích style cool ngầu thì chắc chắc sẽ không bỏ qua kiểu buộc dây giày này.

10. Crossbone

Trái ngược với độ ngầu trong Biệt Đội Siêu Anh Hùng. Nhân vật Crossbone được tạo hình khá “Kute” trên đôi Yeezy 350 với kiểu buộc dây giày Crossbone. Nhìn đơn giản và dễ thương đó là những gì mà các tín đồ Sneaker nhận xét về kiểu buộc dây giày này. Và vì thế mà Crossbone góp mặt trong Top 10 Cách Buộc Dây Giày Yeezy 350.

Các trường có dấu * là bắt buộc.

*

Contact Me on Zalo